TOP 10 QUÁN CÀ PHÊ Ở SÀI GÒN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN 1 LẦN TRONG ĐỜI

Tọa lạc ở khu vực trung tâm Sài Gòn, mỗi quán đều mang lại cho bạn một cảm xúc đê mê đến lạ kỳ. Nét cổ điển pha lẫn hiện đại, sự nhẹ nhàng xen lẫn cá tính mỗi quán đều khéo léo tạo điểm nhấn cho riêng mình, quán cà phê đẹp mang văn hóa tây phương về với nước nhà. Là nơi để trò chuyện, làm việc, hẹn hò và cả xõa stress sau những ngày hỗn độn với mớ công việc. Thật tiếc nếu như bạn chưa một lần ghé thăm những địa điểm này.

  1. Kamakura – 21 Phan Kế Bính, Quận 1.

Nếu bạn yêu văn hóa và ẩm thực của đất nước Nhật Bản, đừng đắn đo gì hãy đến ngay Kamakura để được hiểu thêm nhiều thứ hay ho ở đây

  1. Things (Lầu 1, Chung cư Tôn Thất Đạm, quận 1)

Ở Things chắc chắn bạn sẽ tìm được một nguồn cảm xúc thực thụ mà bạn đang mong muốn. Sự tĩnh lặng ẩn mình trong khu chung cư cũ kỹ, mang lại vô vàn điều thú vị mà chỉ ở Things mới có

  1. Eleven café – Lầu 2, 98 Nguyễn Huệ, Quận 1.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự cổ điển, sự trang nhã ở một góc riêng, thì không có lý do gì bỏ qua Eleven café. Đến với Eleven café bạn dễ dàng tìm lại nguồn cảm hứng cho tâm hồn mình.

  1. Bâng Khuâng Café (Thái Văn Lung, quận 1)

Ở đây bạn sẽ nhìn thấy những góc khuất trong cuộc sống, nó nhỏ bé mà mang những ý nghĩa to lớn mà trong cuộc sống chính bạn cũng thể thấy được.

   5. The Morning Cafe (Lê Lợi, quận 1)

Như chính cái tên của nó, The Morning Cafe khởi đầu cho bạn một ngày mới tràn đầy năng lượng. Chính nét nền nã của quán mang lại một khởi đầu thuận lợi mà bạn không dễ tìm kiếm được.


  1. M2C Cafe ( Lý Tự Trọng, quận 1)

Thoáng nhìn qua bạn sẽ thấy sự cũ kỹ tái hiện ở quán, cũ nhưng không cũ, điều đó mang lại một sức hút huyền bí khi bạn ghé thăm nơi đây.

Xem thêm: TOP 10 QUÁN CÀ PHÊ PHONG CÁCH HỘI AN Ở TPHCM

  1. Oromia Coffee ( Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3)

Thu mình trong 1 khoảng không không quá lớn, nhưng ở đây bạn được nhìn những đàn cá Koi tung tăng lội nước, những chú mèo Anh thân thiện thích đùa giỡn, bạn dễ dàng hòa mình vào cỏ cây khi đến đây.

  1. Mary Jane’s The Bar (Nguyễn Hữu Cầu, quận 1)

Được thiết kế với những bức tường kính trên cao để bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp vừa lạ lẫm vừa lý thú của một góc Sài Gòn

   9. Kujuz ( Trần Quý Khoách, quận 1)

Nơi đây còn gọi là ngôi nhà hàng trăm cửa số. Là quán cà phê, nhưng muốn vào bên trong, bạn phải được sự đồng ý của chủ nhà sau khi bấm chuông. Quán đẹp, thực khách tự phục vụ tạo một cảm giác thân thiện như ở nhà mình.

  1. ICON Coffee & Tea Leaf – Lầu 2, 252 Lê Thánh Tôn, Quận 1.

Quán phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, nét cổ điển và hiện tại hòa lẫn vào nhau. Chắc chắn bạn sẽ không chỉ đến đây 1 lần và không phải chỉ 1 người.


{{https://tafa.vn/collections/phin-su}}

Có thể bạn quan tâm