BÍ MẬT PHA CÀ PHÊ NGON CỦA CÁC HÃNG CÀ PHÊ LỚN

Bí mật pha cà phê không phải ai cũng biết 

“Thì cứ mua cà phê thành phẩm loại ngon nhất là có ngay tách cà phê ngon thôi.” Bạn đang nghĩ vậy và chắc chắn nhiều người cũng nghĩ như vậy.

Ở Việt Nam hầu như cà phê đã trở thành một thức uống quen thuộc, nhâm nhi tách cà phê nóng khi trời se lạnh, ngụm ly cà phê đá khi trời như đổ lửa. Thưởng thức cà phê cũng là một nghệ thuật mà chỉ riêng những ai đam mê hương vị của cà phê mới cảm nhận được điều đó.

Thỉnh thoảng bạn vẫn thấy, một anh bạn trẻ, một cụ già đã ngoài 80 hay cả một bạn nữ cá tính nào đó nhấp miếng cà phê nghĩ chuyện đời.Cà phê thú vị lắm, cà phê mang đến những câu chuyện đi vào lòng người đắng từ hương vị, đắng thấm vị đời.

Để kiếm được một quán bán cà phê ngon, hay một công thức pha cà phê ngon tại nhà vừa ý không phải ai cũng biết. Vậy Bạn đã  biết cách pha cà phê ngon chưa?

Chúng ta vẫn thường thấy các quán cà phê pha bằng máy, bằng phin, bằng lưới ...nhưng bạn chưa biết có một loại ấm pha cà phê Moka độc đáo cho vị đậm đà, chẳng tốn nhiều thời gian mà thành phẩm thu được là một tách cốt cà phê thơm lừng.

Cách pha cà phê bằng ấm Moka

Thú vị như chính cái tên của nó, âm thanh lách tách khi từng giọt cốt cà phê được phun lên trên, mùi thơm cà phê bắt đầu lan tỏa, một lớp bọt mỏng trên bề mặt được phủ nhẹ, thu hoạch ngay một tách cà phê Ngon và Lành.

                             Ấm pha cà phê Moka Express độc đáo đến đê mê.

Vào một ngày đẹp trời nào đó Bạn bỗng nhiên muốn tự tay pha cho mình 1 tách cà phê thơm ngon, mà vẫn loay hoay với những cách pha truyền thống. Bạn muốn thay đổi cách pha thú vị hơn, Bạn muốn có 1 ly cà phê chất hơn thì Ấm pha cà phê Moka Express là sự lựa chọn thông minh cho dân ghiền cà phê.

Xem thêm: 5 CÔNG THỨC "ĐỂ ĐỜI" TẠO NÊN MỘT LY CÀ PHÊ SỮA NGON TẠI NHÀ

Cấu tạo của ấm pha cà phê gồm ba phần đơn giản:

  • Hộc chứa nước

  • Ngăn chứa cà phê thành phẩm

  • Phần ấm trên cùng chứa cốt cà phê

Cách sử dụng Ấm pha cà phê Moka Express:

  • Tráng ấm sơ qua bằng nước sôi để đảm bảo vệ sinh
  • Cho nước lạnh vào hộc chứa nước, lượng nước ngang với nút kim loại vàng ngoài ấm.
  • Đặt ngăn chứa cà phê thành phẩm vào và nén bột cà phê đầy ngăn.
  • Vặn phần ấm trên cùng chặt tay
  • Đặt lên bếp để lửa nhỏ liu riu cà phê sẽ ngon hơn.
  • Đợi cà phê phun lên phần ấm trên, cho đến khi không nghe tiếng lách tách của cà phê phun lên nữa thì tắt bếp.
  • Đổ ra ly và thưởng thức ngay thôi

Tùy khẩu vị mỗi người chúng ta có thể pha cùng sữa tươi, sữa đặc, đường...để ngon hơn nên thả vào vài hạt muối tinh nha các Bạn.

Sử dụng ấm pha Moka Express Bạn nhanh chóng có ngay một ly cà phê ngon ưng ý, vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí ra quán còn được cùng gia đình nhâm nhi cà phê mỗi sáng.

{{https://tafa.vn/collections/am-moka}}

Có thể bạn quan tâm